Giới thiệu

Henry Le

  • Fanpage
  • My Instagram
  • Pinterest
  • My channel

Xin chào,

 

Mình tên là Lê Lâm Nhật Huy (được biết dưới tên Henry Le), sinh năm 1992, hiện sống tại Việt Nam, là nghệ nhân tạo hình pompom. Mình tốt nghiệp chuyên ngành Thiết kế đồ họa tại trường đại học Kiến Trúc Tp. HCM. Kể từ khi mình bắt đầu biết tới bộ môn nghệ thuật này vào tháng 9 năm 2016, thì mình đã tìm được niềm đam mê thực sự của mình vàà phát hiện ra có rất nhiều điều lý thú mà ít người còn biết tới ở bộ môn nghệ thuật này. Chính vì lý do đó nên mình đã quyết định chọn nó làm sự nghiệp chính cho bản thân mình và mong muốn được chia sẻ nó với mọi người.

 

Ngoài ra, mình cũng là tác giả của quyển sách “Pom Pom Pom: Over 50 mini pompoms to make” đã được xuất bản trên Amazon vào tháng 9 năm 2019. Thương hiệu Pompom Wonderland (viết tắt PW) và website này là do mình tự sáng lập vào đầu năm 2018. Mục đích chính của mình là đưa bộ môn nghệ thuật mới này tiếp cận được với nhiều người hơn, đồng thời hỗ trợ mọi người trong việc mua các dụng cụ cần thiết để tạo ra các sản phẩm pompom mà mình yêu thích.

 

Không giống như những quả pompom đơn sắc thông thường mọi người đã từng thấy, những quả pompom tại PW sẽ có những hình dáng khác nhau, màu sắc đa dạng và có thể được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau trong đời sống. Đó có thể là những quả pompom tròn với các biểu tượng trên bề mặt, hoặc những quả pompom có hình dáng của một món đồ vật hoặc động vật cực kỳ đáng yêu. Các sản phẩm hoàn toàn có thể làm vật trang trí, phụ kiện thời trang, quà tặng độc đáo cho bạn bè và người thân.

 

Hiện tại website PW chuyên bán các mặt hàng len sợi và các dụng cụ cần thiết do mình tuyển chọn dựa trên kinh nghiệm mình làm, ngoài ra còn có các sản phẩm biểu đồ (diagram) hướng dẫn mọi người tạo hình pompom. Ưu tiên hiện tại của mình là giúp các bạn đang tò mò về những quả pompom độc đáo này có thêm thông tin và động lực để tìm hiểu bộ môn nghệ thuật này. Mình mong có thể giúp mọi người biết cách làm ra những quả pompom đặc biệt như của mình cũng như có thể tự tạo ra những quả pompom của riêng bạn.

 

Mình hy vọng với những gì mình làm sẽ đem lại nhiều niềm vui, đam mê và sự hài lòng cho mọi người yêu thích môn nghệ thuật pompom này.

 

Nếu có thắc mắc gì hoặc muốn khoe sản phẩm pompom do mọi người làm thì đừng ngại inbox trực tiếp mình hoặc sử dụng hashtag #pompomwonderland để mình dễ tìm thấy nhé.

 

Chân thành cảm ơn mọi người đã dành thời gian đọc và ghé qua website PW của mình.

Happy shopping!

Cửa hàng

Địa chỉ

Chung cư Âu Cơ Tower

659, Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú

Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909 513 134

Giờ làm việc

Coming soon

  • My fanpage
  • My Instagram
  • My Pinterest
  • My channel
  • Etsy store

© 2018 by Henry Le. All rights reserved.

601545.png