ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU

Tạo hình pompom bởi HENRY LE

Xin chào quý khách,

 

Ngoài việc bán len sợi và các dụng cụ phục vụ việc làm pompom. Mình còn có dịch vụ làm sản phẩm theo đơn đặt hàng riêng. Những sản phẩm ở mục này sẽ được do chính tay mình (Henry Le) tạo ra dựa theo yêu cầu của quý khách.

 

Vì là dịch vụ đặt hàng riêng nên mình sẽ cố gắng trong khả năng bản thân để có thể hoàn thiện sản phẩm tốt nhất có thể cho quý khách. Quý khách cần lưu ý trước là mình không thể làm ra thành phẩm giống 100% với mẫu thật (đặc biệt đối với pompom đầu thú cưng), bộ môn pompom này không giống với bộ môn chọc len (Needle felting), sẽ có những ưu và khuyết điểm riêng.

 

 

Việc quý khách gửi một đơn đặt hàng yêu cầu riêng tới mình đồng nghĩa với việc quý khách tin tưởng vào khả năng tay nghề của mình và đã đọc qua những hướng dẫn và lưu ý dưới đây. Xin quý khách đọc qua kỹ càng để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Sau đây là một vài bước mà quý khách cần làm để yêu cầu đơn hàng tạo hình pompom riêng:

1. Inbox hoặc gửi email cho mình về yêu cầu riêng của quý khách.

2. Vui lòng gửi các hình ảnh tư liệu tham khảo và các yêu cầu riêng mà quý khách mong muốn đuợc tạo hình bằng pompom.

Lưu ý về việc gửi hình ảnh tham khảo: Gửi 4-5 hình ảnh có chất lượng tốt, rõ ràng để mình thuận tiện tham khảo.

Ngoài ra, đối với các yêu cầu đặt hàng đầu thú cưng pompom. Quý khách gửi càng nhiều hình hoặc video càng tốt, hình ảnh sáng và rõ ràng, màu sắc trung thực, chụp cận cảnh với các góc nhìn khác nhau. Việc này sẽ giúp ích rất nhiều để mình tạo hình sản phẩm tốt nhất có thể dành cho quý khách.

 

3. Sau khi mình nhận được các thông tin cần thiết, mình sẽ tiến hành xem xét khả năng thực hiện sản phẩm và báo giá cụ thể cho quý khách. Thời gian xem xét có thể sẽ mất 1-2 ngày kể từ ngày mình nhận được thông tin yêu cầu.

 

4. Nếu quý khách đã đồng thuận với giá mà mình đã đưa ra. Quý khách vui lòng thanh toán 100% giá trị đơn hàng bằng cách chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của PW. PW chỉ xác nhận đơn hàng khi đã nhận được thanh toán đầy đủ từ quý khách. Để xem cách thanh toán, vui lòng click ở đây.

 

5. Sau khi đã nhận được thanh toán, đơn hàng yêu cầu của bạn sẽ được liệt kê vào danh sách những đơn hàng tạo hình pompom theo yêu cầu. Danh sách này được sắp xếp dựa trên việc thanh toán sớm hay muộn của quý khách. Mình sẽ tiến hành làm sản phẩm theo thứ tự trong danh sách.

 

6. Trong quá trình làm sản phẩm, mình sẽ chụp hình và trao đổi với quý khách để quý khách có thể tiện theo dõi và nếu cần chỉnh sửa gì thì sẽ được khắc phục sớm nhất.

 

Những lưu ý trong việc chỉnh sửa (số lần yêu cầu chỉnh sửa tối đa là 3 lần):

  • CHẤP NHẬN các yêu cầu chỉnh sửa từ quý khách đối với những chỉnh sửa nhỏ ví dụ như làm đổi/bổ sung màu một vài vị trí nhỏ trên quả pompom, hoặc chỉnh sửa một vài đặc điểm nhỏ trên khuôn mặt (đối với pompom đầu thú cưng).

 

 

  • KHÔNG CHẤP NHẬN các yêu cầu chỉnh sửa sau đây (vì các yêu cầu này đồng nghĩa là mình phải làm lại một quả pompom mới): 

- Yêu cầu đổi màu sắc quả pompom sau khi đã tháo quả pompom ra khỏi dụng cụ làm pompom (mình sẽ trao đổi trước với quý khách về màu sắc len sẽ sử dụng để tránh trường hợp này).

 

- Yêu cầu làm tăng kích thước quả pompom đã hoàn thành, vì quả pompom đã cắt tỉa đi rồi thì không thể nào có thể làm to ra lại được.

 

- Yêu cầu thay đổi các đặc điểm lớn và nổi bật của quả pompom (đối với các pompom đầu thú cưng)

 

7. Thời gian hoàn thành có thể mất từ 5-10 ngày tùy vào mức độ phức tạp của vật mẫu và yêu cầu của quý khách. Sau khi đã hoàn thành sản phẩm và đã được xác nhận sự đồng thuận từ quý khách. Mình sẽ gắn tặng kèm dây móc khóa hoặc cài áo vào pompom nếu khách hàng có yêu cầu (không tính thêm phụ phí). Sau đó sản phẩm sẽ được đóng gói và gửi đi.

 

Trường hợp sau khi quý khách nhận được sản phẩm nhưng cảm thấy không hài lòng và yêu cầu gửi trả và hoàn tiền. Mình KHÔNG CHẤP NHẬN yêu cầu này vì trong quá trình làm việc đã có được sự đồng thuận chính đáng từ cả 2 bên.

Cửa hàng

Địa chỉ

Chung cư Âu Cơ Tower

659, Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú

Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909 513 134

Giờ làm việc

Coming soon

  • My fanpage
  • My Instagram
  • My Pinterest
  • My channel
  • Etsy store

© 2018 by Henry Le. All rights reserved.

601545.png